น้ำสตรอเบอรรี่ดอยคำมีวิตามินซีสูงกว่าน้ำมะเขือเทศดอยคำ 10 เท่า แต่ทำไมเพื่อนๆถึงซื้อแต่น้ำมะเขือเทศคะ?

กระทู้คำถาม
พอดีลองพลิกข้างกล่องดูเล่นๆ พบว่า เรียงลำดับวิตามินซีในน้ำผลไม้ดอยคำแล้วพบว่า
รสมัลเบอรี่ไม่มีวิตามินซีเลย รองลงมาคือรสเสาวรส 10% น้ำมะเขือเทศ 20% น้ำสตรอเบอรี่ 200%

แต่เห็นชั้นวางขายของเกือบทุกที่ ทำไมถึงขายน้ำมะเขือเทศดีกว่าก็ไม่รู้ เราว่ารสชาติก็แบบนะ สตรอเบอรี่ชนะขาดอะ คหสต.

เอาเปนว่าบอกเหตุผลมาหน่อยละกัน อยากรู้จิงๆ ถ้าข้อมูลเก่าไปขอโทษนะคะ พอดีเพิ่งมาอยากกินน้ำผลไม้เลยสงสัยเฉยๆค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่