รบกวนหน่อยค่ะ เรื่องทำขนมเค้ก อบคราวเดียวไม่หมดพักยังไงไม่ให้เสีย

กระทู้คำถาม
มีคำถามท่านผู้ชำนาญการค่ะ คือว่าต้องการทำขนมเค้กแบบถาดเหลี่ยม หลายถาด
ทีนี้ปัญหาคือเตาอบเล็กอบได้ทีละถาด (จริง ๆ เตาขนาด 60L นะคะ) แล้วมันอบได้
ทีละถาด (ถาดขนาด 11X15X2") แล้วทำส่วนผสมเค้กทีเดียวแล้วเทใส่ถาดไว้ให้พร้อม
แล้วอบทีละถาด ถาดที่ยังไม่ได้อบ เอาพลาสติกหรือผ้าขาวบางปิดไว้ แบบนี้ได้ป่ะคะ
เพื่อเวลาอบถาดที่เหลือ เค้กจะได้ไม่เสียรสชาดหรือ เสียรูปเค้ก ทำซอร์ฟเค้กค่ะ
หรือว่ามีวิธีไหนคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่