ใช้สูตร Best cocoa brownie x2 สูตรค่ะ
ถาดขนาด 9x13 นิ้ว
ตัดแบ่งได้ 24 ชิ้น ชิ้นนึงขนาดประมาน 2 นิ้วค่ะ
ต้นทุนวัตถุดิบ
ช็อคชิพ hershey's 100g = 47 บาท
ผงโกโก้ tulip 110g = 18.7 บาท
เนยเค็ม 320g = 52.64 บาท
น้ำตาล 380g = 9.5 บาท
ไข่ 4 ฟอง - 12 บาท
แป้งสาลี 150g = 5.4 บาท
รวม = 145.24 บาท
ราคานี้ไม่ได้คิดค่าเม็ดมะม่วงเพราะได้มาฟรีไม่รู้ราคา
แล้วก็พวกค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแรง ค่าถุง ไม่รู้จะคิดยังไงค่ะ
ส่วนตัวเพื่อนๆที่เคยทำขายหรือเคยซื้อกิน ขนาดประมานนี้ขายราคายังไงดีคะ
ถ้าชิ้นละ 10 บาทก็ถาดละ 240 แต่กลัวจะไม่คุ้มค่าเหนื่อยเพราะราคาวัตถุดิบก็ปาไป 145 บาทแล้วยังไม่รวมค่าอื่นๆเลย
ช่วยแนะนำด้ยค่ะ
บราวนี่ชิ้นเท่านี้ขายราคากี่บาทดีคะ
ถาดขนาด 9x13 นิ้ว
ตัดแบ่งได้ 24 ชิ้น ชิ้นนึงขนาดประมาน 2 นิ้วค่ะ
ต้นทุนวัตถุดิบ
ช็อคชิพ hershey's 100g = 47 บาท
ผงโกโก้ tulip 110g = 18.7 บาท
เนยเค็ม 320g = 52.64 บาท
น้ำตาล 380g = 9.5 บาท
ไข่ 4 ฟอง - 12 บาท
แป้งสาลี 150g = 5.4 บาท
รวม = 145.24 บาท
ราคานี้ไม่ได้คิดค่าเม็ดมะม่วงเพราะได้มาฟรีไม่รู้ราคา
แล้วก็พวกค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแรง ค่าถุง ไม่รู้จะคิดยังไงค่ะ
ส่วนตัวเพื่อนๆที่เคยทำขายหรือเคยซื้อกิน ขนาดประมานนี้ขายราคายังไงดีคะ
ถ้าชิ้นละ 10 บาทก็ถาดละ 240 แต่กลัวจะไม่คุ้มค่าเหนื่อยเพราะราคาวัตถุดิบก็ปาไป 145 บาทแล้วยังไม่รวมค่าอื่นๆเลย
ช่วยแนะนำด้ยค่ะ