เนื่องจากว่าทำบราวนี่ให้เพื่อนกิน ทำให้กินเล่นๆค่ะ แล้วมันก็เลยจะช่วยขายที่ที่ทำงาน
แต่ว่าปกติเค้าซื้อกินกันอยู่ 15บาท เราเลยมาคิดว่าที้ราทำนี่ 15บาท คุ้มมั้ย คำตอบคือ ไม่ 555
อันนี้เป็นรูปตอนที่ทำกินกัน แล้วก็เอาไปแจกคนในซอยแถวบ้าน ทุกคนถามว่านี่ทำขายชิ้นจะเท่าไหร่ ไม่ขาดทุนหรอ
ตอนนั้นก็ตอบไปแค่ว่า ทำกินเองค่ะ ทุกอย่างเลยจัดเต็ม
ส่วนอันนี้ แม่สั่งเองค่ะ เอาไปเป็นเบรคตอนประชุมที่ทำงานแม่ เลยลดเครื่องหน้าลง แต่ส่วนของขนมก็ใส่ทุกอย่างเหมือนเดิม
ใช้ถาด 11" x 11" ค่ะ ตัดได้ 16ชิ้น ถ้าคิดชินละ 15 ก็ได้ 240 บาทฃ
สูตรแม่ปู semi sweet chocolate chip 340g ก็ถุงนึงพอดี 166บาทเข้าไปแล้ว
ถ้าเปลี่ยนมาใช้ dark chocolate ร้านแถวบ้านมีแต่ 75% ถุง 2.5 kg. ราคา 520 บาท
เคยลองทำแล้วมันขมมาก ปรับสูตรยังไงดีคะ เนยอลาวลี่ 225g. ราคา 86 บาทค่ะ
เพื่อนบอกว่าโฆษณาไว้หมดแล้ว จะสั่งจันทร์นี้ ยังไม่คิดไม่ออกเลยว่าจะทำยังไงดีให้ยังอร่อยเหมือนเดิม
แต่ต้นทุนไม่สูงมาก พอที่จะขาย 15บาทได้อ่ะค่ะ
ทำบราวนี่ ชิ้นละ 15฿ ยังไง ไม่ให้ขาดทุนดีคะ
แต่ว่าปกติเค้าซื้อกินกันอยู่ 15บาท เราเลยมาคิดว่าที้ราทำนี่ 15บาท คุ้มมั้ย คำตอบคือ ไม่ 555
อันนี้เป็นรูปตอนที่ทำกินกัน แล้วก็เอาไปแจกคนในซอยแถวบ้าน ทุกคนถามว่านี่ทำขายชิ้นจะเท่าไหร่ ไม่ขาดทุนหรอ
ตอนนั้นก็ตอบไปแค่ว่า ทำกินเองค่ะ ทุกอย่างเลยจัดเต็ม
ส่วนอันนี้ แม่สั่งเองค่ะ เอาไปเป็นเบรคตอนประชุมที่ทำงานแม่ เลยลดเครื่องหน้าลง แต่ส่วนของขนมก็ใส่ทุกอย่างเหมือนเดิม
ใช้ถาด 11" x 11" ค่ะ ตัดได้ 16ชิ้น ถ้าคิดชินละ 15 ก็ได้ 240 บาทฃ
สูตรแม่ปู semi sweet chocolate chip 340g ก็ถุงนึงพอดี 166บาทเข้าไปแล้ว
ถ้าเปลี่ยนมาใช้ dark chocolate ร้านแถวบ้านมีแต่ 75% ถุง 2.5 kg. ราคา 520 บาท
เคยลองทำแล้วมันขมมาก ปรับสูตรยังไงดีคะ เนยอลาวลี่ 225g. ราคา 86 บาทค่ะ
เพื่อนบอกว่าโฆษณาไว้หมดแล้ว จะสั่งจันทร์นี้ ยังไม่คิดไม่ออกเลยว่าจะทำยังไงดีให้ยังอร่อยเหมือนเดิม
แต่ต้นทุนไม่สูงมาก พอที่จะขาย 15บาทได้อ่ะค่ะ