อยากเปิดร้านสเต็ก 59-69บาท ขอสูตร ง่ายๆ อร่อยๆ หน่อยครับ

ตอนนี้ ผมก็หัดทำหลายๆ สูตร แต่อยากได้สูตรแบบไม่ต้องหมักเยอะ เครื่องเยอะ  แต่ อร่อย ตามสไตล์ สเต็กข้างทาง อร่อย ตามราคา ครับ

ยังไง รบกวนเพื่อนสมาชิก ช่วยบอกหน่อยนะครับ  ได้สัดส่วน ต่อ ชิ้น ยิ่งดี

ส่วนขนาด ผมตั้งไม่เกิน 200 กรัม ต่อชิ้น    ขาย สัก 59-69 ประมาณนี้ครับ

ใคร มีประสบการณ์ จากการเปิดร้านแบบนี้มาก็เสนอ ได้นะครับ  ขอบพระคุณมากๆ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่