ตอนนี้ ผมก็หัดทำหลายๆ สูตร แต่อยากได้สูตรแบบไม่ต้องหมักเยอะ เครื่องเยอะ แต่ อร่อย ตามสไตล์ สเต็กข้างทาง อร่อย ตามราคา ครับ
ยังไง รบกวนเพื่อนสมาชิก ช่วยบอกหน่อยนะครับ ได้สัดส่วน ต่อ ชิ้น ยิ่งดี
ส่วนขนาด ผมตั้งไม่เกิน 200 กรัม ต่อชิ้น ขาย สัก 59-69 ประมาณนี้ครับ
ใคร มีประสบการณ์ จากการเปิดร้านแบบนี้มาก็เสนอ ได้นะครับ ขอบพระคุณมากๆ ครับ
อยากเปิดร้านสเต็ก 59-69บาท ขอสูตร ง่ายๆ อร่อยๆ หน่อยครับ
ยังไง รบกวนเพื่อนสมาชิก ช่วยบอกหน่อยนะครับ ได้สัดส่วน ต่อ ชิ้น ยิ่งดี
ส่วนขนาด ผมตั้งไม่เกิน 200 กรัม ต่อชิ้น ขาย สัก 59-69 ประมาณนี้ครับ
ใคร มีประสบการณ์ จากการเปิดร้านแบบนี้มาก็เสนอ ได้นะครับ ขอบพระคุณมากๆ ครับ