สารที่ทำให้นมไม่แตกตัวเมื่อเจอกรดซิตริก

กระทู้คำถาม
มีวิธีทำอย่างไรให้เมื่อนม และกรดซิตริกเจอกันแล้วไม่แตกตัวมั้ยครับ อย่างเช่นในไอศกรีมมีการเติมแต่งสาร
เพื่อให้เนื้อไอศกรีม เป็นเนื้อเดียวกันไม่แตกตัว ขอบคุณครับ ถ้าจะต้องใส่ต้องใส่สารอะไรลงไปครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่