ทอดปลาชุบเกล็ดขนมปังยังไงให้กรอบนานๆ

สวัสดีค่ะ ชาวก้นครัวพันทิป วันนี้มีปัญหาในครัวมาให้ผ้รู้ได้ตอบค่ะ คือวันก่อน ทำปลาชุบเกล้ดขนมปังให้ลูกๆ ได้ทานกัน เราก็ทำตามสูตรในเว็บบ้าง ตามประสบการณ์บ้าง คือเอาปลามาชุบแป้ง ชุบไข่ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง แล้วก้อทอดน่ะค่ะ แบบว่าหลายอาทิตย์ก่อนไปกินสลัดปลามา ร้านเค้าใช้ปลาชุปเกล็ดขนมปังแบบนี้แล้วอร่อยดีค่ะ เลยเอามาทำบ้าง ตอนทอดเสร็จใหม่ น่าตาดีเลยค่ะ กรอบอร่อยเหมือนที่ร้าน เพราะใช้น้ำมันเยอะ แต่เราทอดไปหลายๆ ชิ้น  ชิ้นแรกๆ ที่สุกก่อนเย็นก่อนเริ่มอ่อนนิ่มค่ะ ไม่กรอบเหมือนตอนร้อนๆ อยากทราบว่า ต้องทำอย่างไรให้ปลาที่ทอดกรอบได้นานๆ หน่อยคะ


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่