พอดีมีถั่วแมคคาดาเมียอยุ่เลยจะเอามาลองทำถั่วเคลือบคาราเมล ทีนี้อยากรุ้ว่าถ้าเราอยากเก็บให้ได้นานๆและกรอบ พอเคลือบคาราเมลเสร็จ และทิ้งไว้ให้เย็นแล้ว ควรจะอบอีกมั้ยคะ เพื่อให้มันอยุ่ได้นานขึ้น หรือว่าอบหรือไม่อบก็ไม่ต่างกันแค่เก็บในกระป๋องไม่ให้โดนลมก้อพอ
รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะค้าาา ขอบคุณค่ะ ^__^
รบกวนถามเรื่องถั่วเคลือบคาราเมลค่ะ
รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะค้าาา ขอบคุณค่ะ ^__^