เราจะแยกกระเพาะปลาแท้ๆกับหนังหมูได้ยังไงครับ

สงสัยมานานแล้ว ระยะหลัง เท่าที่ทราบ เค้าเอาหนังหมูตากแห้ง มาทำ ไม่ค่อยมีใช้กระเพาะปลาแท้ๆ(จิงๆมันทำจาก ถุงลมปลา งงว่าทำไมขนาดใหญ่มากๆๆๆๆหรือไปทอดให้พอง??)

เราจะแยกหรือรู้ได้ไงฮะว่า อันไหนแท้เทียม มีวิธีเช็กป่ะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่