เราอยากได้สูตร
ขนมเบเกอรี่ที่มีไข่แดงเป็นส่วนประกอบ (ไม่มีไข่ขาว)
เพราะเราเอาไข่ขาวไปทำขนมอย่างอื่นแล้วค่ะ เช่น เมอแรงค์ ไอซิ่งแต่งหน้าคัพเค้ก
กำลังหัดทำขนมเบเกอรี่ค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ
ปล. ลอง Search หาข้อมูลใน Google ดูแล้วปรากฏว่าเจอแต่ ทองหยิบ ทองหยอด
ฝอยทอง พุดดิ้งคัสตาร์ด เป็นต้น แต่เราไม่ค่อยชอบค่ะ มันหวานมาก แล้วเราก็ไม่มีอุปกรณ์
สำหรับทำขนมไทย อย่างเช่นกะทะทองเหลือง หรือกรวยทำฝอยทองค่ะ
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
เราเอาไข่ขาวไปทำขนมแล้ว ไข่แดงที่เหลือจะเอาไปทำอะไรดีคะ อยากได้สูตรขนมเบเกอรี่ที่มีไข่แดงเป็นส่วนประกอบค่ะ (ไม่มีไข่ขาว)
เพราะเราเอาไข่ขาวไปทำขนมอย่างอื่นแล้วค่ะ เช่น เมอแรงค์ ไอซิ่งแต่งหน้าคัพเค้ก
กำลังหัดทำขนมเบเกอรี่ค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ
ปล. ลอง Search หาข้อมูลใน Google ดูแล้วปรากฏว่าเจอแต่ ทองหยิบ ทองหยอด
ฝอยทอง พุดดิ้งคัสตาร์ด เป็นต้น แต่เราไม่ค่อยชอบค่ะ มันหวานมาก แล้วเราก็ไม่มีอุปกรณ์
สำหรับทำขนมไทย อย่างเช่นกะทะทองเหลือง หรือกรวยทำฝอยทองค่ะ
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ