ช่วยเลือกเครื่องตีไข่ให้หน่อยค่ะ

กำลังจะหัดทำเค้ก คุ้กกี้ ขนมปัง ทานเอง
เลยอยากได้เครื่องตีไข่เล็กๆ มาลองก่อน เผื่อไม่อร่อย เลิกทำ ได้ไม่เสียดายมาก

ไปเจอมา 2 ยี่ห้อ ราคาเท่ากัน ถอดหัวตีแยกได้ทั้งคู่
1.  Hyasong เครื่องตีผสมอาหารพร้อมชามโลหะ รุ่น STMB13
ใช้ไฟ 300 วัตต์ โถเป็นเหล็ก ขนาด 4 ลิตร รับประกัน 1 ปี

2. เครื่องผสมอาหาร Panasonic MK-GB1W
ใช้ไฟ 200 วัตต์ โถเป็นพลาสติก ขนาด 3 ลิตร รับประกัน 2 ปี
ส่วนตัวชอบรูปทรงของ hyasong มันดูแข็งแรงกว่า แต่ pana ดีตรงที่รับประกัน 2 ปี
ไม่ทราบเพื่อนๆ มีใครเคยใช้ทั้งสองยี่ห้อนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่