ลังเลเครื่องผสมอาหาร ระหว่าง
กิตติวัฒนา(5ลิตร) กับ
Kenwood(เครื่องตีแป้ง รุ่น KMX50BL ขนาด 5 ลิตร)
ที่ลังเลก็ตรงจำนวนวัตต์นี่แหละค่ะ กิตตวัฒนา 250วัตต์/220โลต์ & Kenwood 500 วัตต์
อยากได้ตัวที่สามารถตีไข่ ตีเนย ตีแป้ง ผสมแป้งทำขนมต่างๆได้ดี ที่สำคัญทนทาน ทำช่วงแรกๆอาจจะไม่ได้ทำเยอะแต่ก็นึกถึงอนาคตอยากได้ตัวที่สามารถรองรับการผลิตได้เยอะ(อันนี้นึกถึงอนาคตนดนึง)
1.กิตติวัฒนา
ลักษณะการใช้งาน
1. สามารถใช้ผสมวัตถุดิบได้หลายรูปแบบ เช่น แป้งเค้ก , ไข่ไก่ , เนย , ครีม ฯลฯ
2. สามารถปรับรอบการทำงานได้ 3 ระดับ โดยระบบฟันเฟืองที่ไม่ต้องหยุดเครื่อง ก่อนเปลี่ยนรอบ ซึ่งมีความทนทานแข็งแรง
รายละเอียด
1. ตัวเครื่องผสมอาหารทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมหล่อ - เคลือบสี( ตัวอลูมิเนียมหล่อหนา 12 ม.ม. )
2. ตัวเครื่องผสมอาหารมีขนาด 10" x 12" x 18" ( W x D x H )
3. ถังผสมอาหารทำด้วยสแตนเลสปั๊มขึ้นรูป มีขนาด 8" x 7"
4. สามารถผสมแป้งได้สูงสุด 0.5 กิโลกรัม หรือตีไข่ไก่ได้ 3-10 ฟอง
5. ใช้มอเตอร์ 220 โวลต์ 2.8 แอมแปร์ 1/4 แรงม้า
6. ระบบการทำงานของเครื่องผสมอาหารจะใช้ระบบไฟฟ้า มีสวิตช์ควบคุมการ เปิด/ปิด เครื่องและสามารถปรับเปลี่ยนรอบความเร็วได้ 3 ระดับ จากคันบังคับที่ติดอยู่ด้านข้าง ของตัวเครื่อง
7. มีถังผสม 1 ใบ และหัวตี 3 แบบ ( ตะกร้อ , ตะขอ , ใบพาย ) ให้เป็นอุปกรณ์มาตราฐาน
8. รับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ยกเว้นมอเตอร์)
2.Kenwood (ปล.หรืออาจจะเป็นKenwoodรุ่นอื่นก็ได้นะค่ะ)
ข้อมูลทั่วไป
แบรนด์ : KENWOOD
รุ่น : KMX50BL
ขนาดเครื่อง : 22.3 × 36.1 × 34.9 ซม.
น้ำหนัก : 8.1 กก.
วัสดุตัวเครื่อง/โถ : โถทำจากสแตนเลส
วัสดุหัวตี -
ความจุของโถ : 5 ลิตร
คุณสมบัติทั่วไป
กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า : -
ความถี่ไฟฟ้า : -
ความยาวสายไฟ : -
คุณสมบัติเฉพาะ
ระบบการทำงาน : -
ปุ่มปรับระดับความเร็ว : มี
เลือกความเร็วในการตีได้ 16 ระดับ
หัวตี : หัวตะกร้อ หัวตัว K หัวเกลียว หัวตีเอนกประสงค์
ถอดเปลี่ยนหัวตีได้ : ได้
ที่เก็บสายไฟในตัวเครื่อง : -
ฝาปิด : มี
ขาตั้งกันลื่น : -
คุณสมบัติพิเศษ : -
การรับประกัน
การรับประกันสินค้า : 1 ปี
ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารระหว่าง กิตติวัฒนา กับ Kenwood คำนึงถึงอนาคตมากที่สุดค่ะและความทนทาน รบกวนด้วยค่ะ
ที่ลังเลก็ตรงจำนวนวัตต์นี่แหละค่ะ กิตตวัฒนา 250วัตต์/220โลต์ & Kenwood 500 วัตต์
อยากได้ตัวที่สามารถตีไข่ ตีเนย ตีแป้ง ผสมแป้งทำขนมต่างๆได้ดี ที่สำคัญทนทาน ทำช่วงแรกๆอาจจะไม่ได้ทำเยอะแต่ก็นึกถึงอนาคตอยากได้ตัวที่สามารถรองรับการผลิตได้เยอะ(อันนี้นึกถึงอนาคตนดนึง)
1.กิตติวัฒนา
ลักษณะการใช้งาน
1. สามารถใช้ผสมวัตถุดิบได้หลายรูปแบบ เช่น แป้งเค้ก , ไข่ไก่ , เนย , ครีม ฯลฯ
2. สามารถปรับรอบการทำงานได้ 3 ระดับ โดยระบบฟันเฟืองที่ไม่ต้องหยุดเครื่อง ก่อนเปลี่ยนรอบ ซึ่งมีความทนทานแข็งแรง
รายละเอียด
1. ตัวเครื่องผสมอาหารทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมหล่อ - เคลือบสี( ตัวอลูมิเนียมหล่อหนา 12 ม.ม. )
2. ตัวเครื่องผสมอาหารมีขนาด 10" x 12" x 18" ( W x D x H )
3. ถังผสมอาหารทำด้วยสแตนเลสปั๊มขึ้นรูป มีขนาด 8" x 7"
4. สามารถผสมแป้งได้สูงสุด 0.5 กิโลกรัม หรือตีไข่ไก่ได้ 3-10 ฟอง
5. ใช้มอเตอร์ 220 โวลต์ 2.8 แอมแปร์ 1/4 แรงม้า
6. ระบบการทำงานของเครื่องผสมอาหารจะใช้ระบบไฟฟ้า มีสวิตช์ควบคุมการ เปิด/ปิด เครื่องและสามารถปรับเปลี่ยนรอบความเร็วได้ 3 ระดับ จากคันบังคับที่ติดอยู่ด้านข้าง ของตัวเครื่อง
7. มีถังผสม 1 ใบ และหัวตี 3 แบบ ( ตะกร้อ , ตะขอ , ใบพาย ) ให้เป็นอุปกรณ์มาตราฐาน
8. รับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ยกเว้นมอเตอร์)
2.Kenwood (ปล.หรืออาจจะเป็นKenwoodรุ่นอื่นก็ได้นะค่ะ)
ข้อมูลทั่วไป
แบรนด์ : KENWOOD
รุ่น : KMX50BL
ขนาดเครื่อง : 22.3 × 36.1 × 34.9 ซม.
น้ำหนัก : 8.1 กก.
วัสดุตัวเครื่อง/โถ : โถทำจากสแตนเลส
วัสดุหัวตี -
ความจุของโถ : 5 ลิตร
คุณสมบัติทั่วไป
กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า : -
ความถี่ไฟฟ้า : -
ความยาวสายไฟ : -
คุณสมบัติเฉพาะ
ระบบการทำงาน : -
ปุ่มปรับระดับความเร็ว : มี
เลือกความเร็วในการตีได้ 16 ระดับ
หัวตี : หัวตะกร้อ หัวตัว K หัวเกลียว หัวตีเอนกประสงค์
ถอดเปลี่ยนหัวตีได้ : ได้
ที่เก็บสายไฟในตัวเครื่อง : -
ฝาปิด : มี
ขาตั้งกันลื่น : -
คุณสมบัติพิเศษ : -
การรับประกัน
การรับประกันสินค้า : 1 ปี