สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 27
หวานนำค่ะ ส่วนรสชาติอื่นๆต้องแล้วแต่ร้านว่าเค้าทำตัวครีมออกมาเป็นรสอะไรเพื่อนำมาตัดหวาน ที่เราชอบกินและรู้สึกว่าเป็นมาการองที่อร่อยก็น่าจะเป็นร้าน Er Te Cafe ที่สยามพารากอน เพราะมีรสชาติเยอะมาก บางรสทำตัวแป้งหวานแต่ครีมเปรี้ยว เวลากินก็เลยตัดรสชาติกันอย่างพอดี ส่วนตัวแป้งด้านนอก ปกติถ้ากินเลยก็จะมีความกรอบๆเล็กน้อย เคี้ยวเข้าไปส่วนใหญ่จะนุ่มๆกรึบๆ ส่วนถ้าถามว่ามาการองที่อร่อยต้องรสชาติยังไง เราว่ามันก็คือขนมหวานชนิดหนึ่งทำไมคนไทยกินทองหยิบทองหยอดแล้วอร่อย ทั้งที่มันหวานเหมือนกัน นั่นแหละค่ะ ความรู้สึกเดียวกันกับการกินมาการอง ฉะนั้นถ้าหารสชาติที่ตัวเองถูกปากเจอ ก็นับว่าเป็นมาการองที่อร่อยสำหรับเราแล้วค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
สังคมคุณแม่
มาการอง ที่คุณคิดว่าอร่อย รสชาดมันต้องเป็นยังไง? คำถามจากคนกินมาการองครั้งแรก
สามีซื้อขนมที่อยากกินมาให้ 2 อย่าง
(อยากกินเพราะเห็นรีวิวในพันทิป)
คือ "มาการอง" และ "บราวนี่"
ลองกิน "มาการอง" หวานเกือบทุกชิ้น
มีชิ้นนึงออกเปรี้ยวนิดๆ น่าจะเป็นสตอเบอรี่
ส่วนตัวขนมตอนที่กิน ด้านนอกจะไม่ค่อยกรอบแล้ว
คงเป็นเพราะอยู่ในรถนาน(ประมาณ 10 ชม.)
กว่าจะถึงบ้าน แอบเสียดายเงิน ชิ้นละ 40
เพิ่งกินมาการองครั้งแรก เลยไม่รู้ว่า จริงๆ แล้ว
รสชาดอร่อยเนี่ย คือมันต้องหวานแบบนี้หรือเปล่า?
ส่วนบราวนี่ อร่อยดีค่ะ หวานกำลังดี