ผัดกระเพา ทำอย่างไรให้อร่อย ครับ

ขอถามกูรูผู้รู้นิดหน่อยนะครับ ผัดพระเพรา ให้อร่อย ควรใส่อะไรก่อนหลัง เติมรสชาดอะไรบ้าง จำเป็นต้องเผ็ดมากไหม  แบบแห้ง หรือแบบน้ำขลุกคลิก  อรอ่ยกว่ากัน  บ้างเจ้าสีออกเข้มน้ำตาล  บางเจ้าสีซีด  เลยอยากหามาตรฐาน แบบว่าทำกินในครัวเรือน แบบสูตรเด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่