คือเจ้าของกระทู้เป็นคนชอบผัดกระเพรามากค่ะ เลยอยากทำกินเอง แต่ลองทำตามใน youtube ดูก็ยังไม่ตรงกับที่ตัวเองชอบ(อาจจะเป็นเพราะเราเองไม่มีพรสวรรค์ด้านนี้5555555) เลยอยากได้เคล็ดลับจากคนที่ชอบกระเพราแบบเดียวกับเราว่าควรทำแบบไหนดีอ่ะค่ะ
กระเพราแบบที่เราชอบจะเป็นกระเพราที่แห้งๆหน่อยค่ะ แต่ยังพอมีน้ำอยู่บ้างและสีจะออกเข้มๆ รสชาตก็จะเข้มข้นหน่อยกลมกล่อมไม่เผ็ดโดดเกินไป
ขอเคล็ดลับจากสาวกผัดกระเพราทีนะคะ
ใครเป็นสาวกผัดกระเพราช่วยเข้ามาตอบทีค่ะ
กระเพราแบบที่เราชอบจะเป็นกระเพราที่แห้งๆหน่อยค่ะ แต่ยังพอมีน้ำอยู่บ้างและสีจะออกเข้มๆ รสชาตก็จะเข้มข้นหน่อยกลมกล่อมไม่เผ็ดโดดเกินไป
ขอเคล็ดลับจากสาวกผัดกระเพราทีนะคะ