อยากทราบวิธีทำถั่วกรอบแก้วค่ะ

คือลองทำดูแล้ว ทุกอย่างปกติแต่พอถึงเวลาใส่งา งาจะไม่เกาะเม็ดถั่วเท่าไหร่ออกจะร่วนๆหลุดง่าย
ใครพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ

ทำมาแล้วหน้าตาประมาณนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่