ช่วยหน่อยครับ บัตเตอร์เค้กไม่ฟู

ทำบัตเตอร์เค้ก ต้องตีเนยนานไหมครับกว่าจะใส่นำ้ตาลลงไปได้ วันนี้ลองทำใส่น้ำตาลแล้วตีนานมาก เนยไม่ฟูเลย พอใส่ไข่ที่ผสมวานิลลาขวดไป เนื้อมันเป็นลิ่มๆ ไม่ค่อยเข้ากับเนย อบเสร็จก็ไม่หอมเนย แต่กลิ่นเหมือนขนมไข่  ช่วยหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่