หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดยังไงกับการนำน้ำจิ้มซีฟู๊ตทำเองเข้าร้านบุฟเฟ่ต่างๆ โดยเฉพาะสัญชาติ เกาหลี ญี่ปุ่น
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
อยากหอบไปเองบ้าง เพราะส่วนมากน้ำจิ้มไม่ถูกปากค่ะ เป็นซอสญี่ปุ่น ใส่พริกสับๆ มั่งล่ะ
กินนานไปก็เลี่ยนๆแปลกๆ ไม่ทราบว่าคิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ
ตรงๆเลยคือหาแนวร่วมค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
@@ มื้อเย็น [28.11.24]....ข้าวหน้าไก่ทอด ราดซอส2สัญชาติ ฉ่ำๆเลยครับ ^^ @@
สวัสดีครับ....วันนี้ทานมื้อเย็นไปจากโรงอาหารที่ทำงานเลย เป็นข้าวจากร้านข้าวไก่ทอดร้านดีร้านเดิมวันนี้เพิ่มเติมซอสราดมาด้วยครับ คนขายบอกว่ามีซอสราดมาเพิ่ม เป็นซอสเทอริยากิ แบบญี่ปุ่นกับซอสโคชูจัง(ไม่รู
เซเว่นหน้าหอใน
สอบถามการส่งของเข้าอเมริกาค่ะ
พอดีมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกาค่ะ แต่คิดถึงอาหารไทย พวกน้ำจิ้ม(ตอนมาไม่ได้เอาติดมาด้วยค่ะ กระเป๋าเต็ม)เลยจะให้คนที่บ้านส่งมาให้ค่ะ สอบถามเรื่อง 1. ส่งบริษัทไหนดีคะ แล้วเรื่องการคำนวนน้ำหนักด้ว
สมาชิกหมายเลข 2730426
**** ขอสูตรน้ำจิ้ม / ซอส สำหรับอาหารคลีนหน่อยค่ะ ***
ทานคลีนได้ซักพัก เริ่มรู้สึกเบื่อๆ เลี่ยนๆ จืดๆเวลาไม่มีอะไรจิ้มอะค่ะ จึงอยากขอสูตรแม่บ้าน พ่อบ้านที่ทำอาหารคลีนทานหน่อยค่ะ ** อยากได้สูตร น้ำจิ้ม ซอสที่ราดเสต็กมากค่ะ🙏 หรือ สูตรน้ำสลัด น้ำจิ้มปลา/ไก่
ชิซูกะจัง
BufFeast Review : ร้านปิ้งย่างเกาหลีสวยหรูแต่หมูดันจืด "Yuk-Do" @ Siamscape ชั้น 3
หลังปีใหม่มาที่บ้านชวนไปกินปิ้งย่างแบบเกาหลีอีกแล้ว คราวนี้เป็นร้าน Yuk Do ที่เปิดทำการในตึกสยามสเคป ซึ่งเป็นย่านเดินเล่นอันเนืองแน่น ของวัยรุ่นกันเลย มาลองดูกันว่าจะต่าง
TheHeatBufFeast
Niigata Kitchen - อาหารญี่ปุ่นเซฟโซนตอนเข้าเมือง
สวัสดีค่า รอบนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกรอบต่อจากกระทู้ที่แล้ว พอมานั่งดูย้อนหลังเหมือนกับว่าตัวเองเขียนเป็นเซ็ตตามอาหารแต่ละประเทศเฉยเลยค่ะ 5555555555 คิดว่าหลายคนคงรู้จักอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กันบ้างแล้
cherishcheck
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
ถ้าเวียดนามไม่ผ่านสิงคโปร์ บอร์ดหมี่ดิ่ง เวียดนามน่าจะแตก
ไม่มีประเทศไหน ชาติไหนอีกแล้ว ที่จะให้ความสำคัญกับรายการ AFF เท่ากับเวียดนาม -ปิดลีก เมื่อไหร่ก็ตามที่อยากจะปิด เพื่อให้เวลาทีมชาติ - เก็บตัวตั้งแต่เนิ่นๆ - โอนสัญชาติตัวจบสกอร์ ที่เป็นจุดอ่อนของเวีย
สมาชิกหมายเลข 3286766
ปลาหมึกแผ่นเบนโตะ สีไหนเผ็ดที่สุด (ให้เรียงจากมากไปน้อย)
ปัจจุบันปลาหมึกแผ่นเบนโตะ ได้ออกแบบรสชาติเผ็ดแซ่บจัดจ้านถูกปากคนไทยมานานถึงหลากหลายรสชาติ 1. สีฟ้า ปรุงรส 2. สีแดง ทรงเครื่อง 3. สีส้ม น้ำพริกเผา 4. สีเหลือง รสลาบ 5. สีเขียว รสน้ำจิ้มซีฟู้ด 6. สีม่วง
สมาชิกหมายเลข 6661979
very mini รีวิว ปลาเส้นทอด ของ seven eleven
ขอสั้นๆ hit to the point ครับ ถ่ายไม่ทัน กินหมดแล้ว ทิ้งซองแล้วครับ รสชาติ ฮื่อก๊วย (ปลาเส้นทอด) เทียบเท่าร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน ทั่วๆไป (ไม่ใช่ร้านที่ดัง) ค่อนข้างมัน (ความเห็นส่วนบุคคล) ทานแล้วจุก
Dr Taytay
" เทมปุระ " คิดยังไงกับอาหารเมนูนี้ครับ ชอบทานกันหรือเปล่า
โดยส่วนตัวทานเป็นอาหารว่างได้ แต่ไม่บ่อย เพราะเป็นเมนูอาหารที่ใช้น้ำมัน หลัก ๆ จะทานกับซอสโซยุ ( ส่วนตัวคิดว่าเข้ากันสุด แต่น้ำจิ้มไก่ก็อร่อยไปอีกแบบ ) สำหรับทุกคน เทมปุระ ถือว่าเป็นอาหารที่ถูก
สมาชิกหมายเลข 6582822
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดยังไงกับการนำน้ำจิ้มซีฟู๊ตทำเองเข้าร้านบุฟเฟ่ต่างๆ โดยเฉพาะสัญชาติ เกาหลี ญี่ปุ่น
กินนานไปก็เลี่ยนๆแปลกๆ ไม่ทราบว่าคิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ ตรงๆเลยคือหาแนวร่วมค่ะ