คิดยังไงกับการนำน้ำจิ้มซีฟู๊ตทำเองเข้าร้านบุฟเฟ่ต่างๆ โดยเฉพาะสัญชาติ เกาหลี ญี่ปุ่น

กระทู้คำถาม
อยากหอบไปเองบ้าง เพราะส่วนมากน้ำจิ้มไม่ถูกปากค่ะ เป็นซอสญี่ปุ่น ใส่พริกสับๆ มั่งล่ะ
กินนานไปก็เลี่ยนๆแปลกๆ ไม่ทราบว่าคิดเห็นกันอย่างไรบ้างคะ ตรงๆเลยคือหาแนวร่วมค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่