ตอนนี้เป็นแม่บ้านฟูลไทม์อยู่ต่างประเทศค่ะ ตกงานมาได้ 4 เดือนแล้ว สนใจอยากทำขนมหวานและเบเกอรี่ แบบ Delivery ขาย (แถบที่เราอยู่เป็นทาวน์เฮ้าส์ติดกันประมาณ 500 หลัง) เลยวางแผนว่าจะส่งโบร์ชัวร์แนะนำขนมและเบอร์โทรศัพท์ตามบ้านก่อน และคิดว่าจะเริ่มต้นจากเบเกอรี่ซัก 2 อย่างก่อน ถ้าขายดีอาจจะเพิ่มเมนูทีหลัง (ถ้าขายดี เพี้ยง!!) เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ที่ทำขายอยู่ว่ามีข้อดี ข้อเสีย หรือต้องทำยังไงบ้างเพื่อจะได้มาปรับใช้ค่ะ ใครมีไอเดียดี ๆ เสนอมาก็ยินดีรับฟังนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
มีคุณแม่บ้านต่างแดนท่านไหน ทำเบเกอรี่หรือขนมหวานขายในต่างประเทศบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ