อยากทราบวิธีการทำกุ้งเทมปุระแบบที่มีแพแป้งติดกับกุ้ง เหมือนที่โออิชิค่ะ

อยากลองทำกุ้งเทมปุระทานเองที่บ้านค่ะเพราะเวลาไปกินร้านโออิชิหรือชาบูชิจะชอบกินมาก ๆ ค่ะ คราวนี้เลยอยากลองทำดูค่ะ อีกอย่างนึงค่ะ ไม่ทราบว่าน้ำจิ้มที่เค้าจิ้มกับเทมปุระนี่ทำยังไงค่ะ ที่มันใส ๆ อะคะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่