นมผง ใส่เค้กเพื่ออะไรครับ

พอดีมีพี่แนะนำว่าควรใส่นมผงในเค้กที่ทำดู
จะทำให้เนื้อเค้กอร่อยขึ้น มีรสสัมผัสดีขึ้น
หรือเค้กบางชนิดก็จะทำให้แห้งกรอบขึ้น
แต่เค้าก็ไม่ยอมบอกว่าใส่ยังไง

โดยส่วนตัวแค่อยากเอามาประดับความรู้
หรือทดลองหาสูตรเค้กหรือแป้งใหม่ๆ ดู ไมรู้มันจะเวิร์คจริงไหม

คำถามครับ

1-นมผงควรใส่ในเค้กไหม เค้กแบบไหน
2-การใส่นมผงในเค้กต้องใส่ยังไงครับ ตอนไหน มีแนะนำไหม (สูตรต่างๆไม่มีบอกเลย มีแต่บอกว่าดีกับเค้ก)
3-ถ้าใส่นมผงมันจะให้ผลอย่างไรครับ ข้อควรระวัง (เหมือนผงฟูไหม ที่ใส่น้อยๆก็พอ หรือไม่ใส่ก็ได้)

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่