พอดีว่าไปเดินดูเตาอบ สำหรับทำเค้กอ่ะค่ะ
เท่าๆที่ดูๆมา คนส่วนใหญ่เชียร์ ยี่ห้อ smeg
พอได้ไปจับตัวโชว์(แบบ manual)แล้วรู้สึกว่า บอกอุณหภูมิไม่ค่อยละเอียดเลยอ่าค่ะ
เลยอยากถามว่า สมมุติว่าเราจะตั้งอุณหภูมิที่ 170 c ต้องกะเอาใช้ไหมคะ
แล้วอุณหภูมิจะคาดเคลื่อนไหมคะ ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวอยากได้ smegมากๆ เพราะดีไซร์สวยดี
ขอถามเพิ่มเติมด้วยคะว่า ที่ใช้อยู่เป็นรุ่นอะไรเหรอคะ
ปล: ตอนนี้ที่ดูๆไว้มีรุ่น SF372X (manual) กับ SF140 (digital) ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ
ขอถามคนที่ใช้ เตาอบ smegหน่อยค่ะ
เท่าๆที่ดูๆมา คนส่วนใหญ่เชียร์ ยี่ห้อ smeg
พอได้ไปจับตัวโชว์(แบบ manual)แล้วรู้สึกว่า บอกอุณหภูมิไม่ค่อยละเอียดเลยอ่าค่ะ
เลยอยากถามว่า สมมุติว่าเราจะตั้งอุณหภูมิที่ 170 c ต้องกะเอาใช้ไหมคะ
แล้วอุณหภูมิจะคาดเคลื่อนไหมคะ ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวอยากได้ smegมากๆ เพราะดีไซร์สวยดี
ขอถามเพิ่มเติมด้วยคะว่า ที่ใช้อยู่เป็นรุ่นอะไรเหรอคะ
ปล: ตอนนี้ที่ดูๆไว้มีรุ่น SF372X (manual) กับ SF140 (digital) ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ