เล่าก่อนว่าตอนผมเด็ก ผมชอบกินหมูสะเต้ะมากๆครับ
แต่พอโตมา กินปีละครั้งได้
วันนี้เดินผ่านเห็นขายอยู่ข้างทางเลยซื้อมาสะหน่อย
ปรากฏว่า เดี๋ยวนี้ขายกันไม้ละ5บาทแล้วหรอเนี่ย ผมเพิ่งรู้ แล้วปริมาณมันเท่ากับไม้ละบาทตอนผมเด็กเลย
แทะๆเล็มๆก็ยังไม่ฟิน สงสัยว่ามันทำยากหรอครับถึงขายแพงจัง
เลยไปโลตัสไปซื้อผงสำเร็จมาทำ สรุปคือรสชาติไม่โอเคเลยครับ
กะจะหวังพึ่งพี่ๆในพันทิป ขอสูตรหมักหมู น้ำจิ้ม กับอาจาดที่มันไม่เลี่ยน(เลี่ยนน้อย)หน่อยครับ ขอบคุณครับ
ปล. แถวๆอื่นขายราคาเท่านี้กันไหมครับ แนะนำร้านอร่อยๆคุ้มราคาหน่อยก็ดีครับ
ไม่ได้ซื้อหมูสะเต้ะกินมานาน ปัจจุบันขายกันแบบนี้แล้ว??
แต่พอโตมา กินปีละครั้งได้
วันนี้เดินผ่านเห็นขายอยู่ข้างทางเลยซื้อมาสะหน่อย
ปรากฏว่า เดี๋ยวนี้ขายกันไม้ละ5บาทแล้วหรอเนี่ย ผมเพิ่งรู้ แล้วปริมาณมันเท่ากับไม้ละบาทตอนผมเด็กเลย
แทะๆเล็มๆก็ยังไม่ฟิน สงสัยว่ามันทำยากหรอครับถึงขายแพงจัง
เลยไปโลตัสไปซื้อผงสำเร็จมาทำ สรุปคือรสชาติไม่โอเคเลยครับ
กะจะหวังพึ่งพี่ๆในพันทิป ขอสูตรหมักหมู น้ำจิ้ม กับอาจาดที่มันไม่เลี่ยน(เลี่ยนน้อย)หน่อยครับ ขอบคุณครับ
ปล. แถวๆอื่นขายราคาเท่านี้กันไหมครับ แนะนำร้านอร่อยๆคุ้มราคาหน่อยก็ดีครับ