รบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ห้องก้นครัวครับ
ผมเป็นคนที่ชอบกินสะเต๊ะมาก เมื่อก่อนชอบทั้งเนื้อ หมู ไก่ แต่หลังๆ มาพยายามลดเนื้อลงแล้ว
นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ผมเป็นคนที่ชอบกินสะเต๊ะแบบที่ไม่ค่อยเน้นเนื้อครับ
คือชอบกินอาจาดที่แช่นานๆ เหมือนผักดองกับน้ำจิ้มสะเต๊ะ
ทีนี้พอทำเอง อาจาดก็ยังพอเข้าเค้าบ้าง แต่ยังหาสูตรน้ำจิ้มสะเต๊ะเข้มข้นๆ ไม่ได้ ทำตามเนตก็แล้ว ใช้ของสำเร็จก็แล้ว
ก็ยังไม่ได้สูตรที่พอใจ
อยากขอร้อง ขอแรง ขอสูตรจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ครับ ขอสูตรน้ำจิ้มที่แบบเข้มข้นๆ หนักเครื่องเทศหน่อยก็ได้
แต่กินกับอาจาดดองๆ แล้วอร่อยครับ
แถมมาสองรูปเป็นร้านที่แชมป์คิดว่าเค้าโอเคแล้วทั้งรสชาติ องค์ประกอบอื่นๆ ร้านนี้อยู่ในโต้รุ่งขอนแก่นครับ
อีกเจ้าก็จะอยู่แถวๆ ตลาดวิลล่า แถวๆ ร.ร.ขอนแก่นวิทย์ รบกวนด้วยนะครับ ><//
รบกวนพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่ชอบทานสะเต๊ะครับ
ผมเป็นคนที่ชอบกินสะเต๊ะมาก เมื่อก่อนชอบทั้งเนื้อ หมู ไก่ แต่หลังๆ มาพยายามลดเนื้อลงแล้ว
นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ผมเป็นคนที่ชอบกินสะเต๊ะแบบที่ไม่ค่อยเน้นเนื้อครับ
คือชอบกินอาจาดที่แช่นานๆ เหมือนผักดองกับน้ำจิ้มสะเต๊ะ
ทีนี้พอทำเอง อาจาดก็ยังพอเข้าเค้าบ้าง แต่ยังหาสูตรน้ำจิ้มสะเต๊ะเข้มข้นๆ ไม่ได้ ทำตามเนตก็แล้ว ใช้ของสำเร็จก็แล้ว
ก็ยังไม่ได้สูตรที่พอใจ
อยากขอร้อง ขอแรง ขอสูตรจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ครับ ขอสูตรน้ำจิ้มที่แบบเข้มข้นๆ หนักเครื่องเทศหน่อยก็ได้
แต่กินกับอาจาดดองๆ แล้วอร่อยครับ
แถมมาสองรูปเป็นร้านที่แชมป์คิดว่าเค้าโอเคแล้วทั้งรสชาติ องค์ประกอบอื่นๆ ร้านนี้อยู่ในโต้รุ่งขอนแก่นครับ
อีกเจ้าก็จะอยู่แถวๆ ตลาดวิลล่า แถวๆ ร.ร.ขอนแก่นวิทย์ รบกวนด้วยนะครับ ><//