สวัสดีค่ะ เราอยากสอบถามเรื่องการทำงานเปนเชฟเบเกอรี่ คือเราจบนิเทศ ทำงานสายนิเทศ แต่เรียนวิชาโทด้านการโรงแรม เลยมีโอกาสได้เรียนวิชาทำเบเกอรี่ แล้วติดใจค่ะ ลึกๆแล้วก็สนใจแล้วก้ชอบทำอาหาร ทำขนม เลยอยากลองเปลี่ยนสายงานดู แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนค่ะ ควรไปเรียนทำขนมเพิ่มดีไหม(ที่สวนดุสิตน่าสนใจมากแต่ค่าเรียนก็หนักเหมือนกัน) หรือว่าลองเสี่ยงร่อนใบสมัครดูแบบไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย เผื่อเขาจะให้เป็นผู้ช่วยไปก่อน แล้วเรื่องภาษานี่จำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ รบกวนช่วยแนะนำทีนะค้า ขอบคุณมากค่ะ ^^
อยากเป็นเชฟเบเกอรี่ค่ะ ขอผู้รู้ผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ^^