พอดีว่าลูกสาวบอกว่าโตไปอยากทำเบเกอรี่ เราก็ไม่รู้ว่าโตแล้วจะเปลี่ยนใจไหม แต่ถ้าเปิดร้านเองอาจไม่มีทุนแต่ถ้าชอบมีความสุขกับการทำขนมเราก็แนะนำเค้าว่าให้เรียนสายนี้แล้วไปฝึกงาน และทำงานในครัวเบเกอรี่ตามโรงแรมดีกว่า อาจจะเหนื่อยแต่น่าจะมีความสุขและน่าจะสนุกท้าทายดี บ้านเราก็อยู่ในเมืองท่องเที่ยวน่าจะพอหางานได้ เราเลยอยากให้เพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ช่วยมาแชร์เรื่องราวชีวิตการทำงานหน่อยค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง มีข้อดี ข้อเสียตรงไหน เราจะได้เก็บข้อมูลไว้ประกอบการตัดสินใจ
ใครเคยทำเบเกอรี่ในโรงแรมหรือรู้จักคนทำช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ