มีไข่, ขนมปัง กับแฮม และไมโครเวฟ จะทำอาหารเช้ายังไง ไม่ให้ซ้ำกันดีครับ

กระทู้คำถาม
คือผมทำอาหารเช้ากินที่ทำงานครับ
และเนื่องด้วยข้อจำกัดของสถานที่ ซึ่งมีแต่ไมโครเวฟ (จริงๆ มีเครื่องปิ้งขนมปังของหัวหน้า แต่ยังไม่กล้าขอมาใช้)

บวกกับพยายามเลือกวัตถุดิบที่เก็บได้ง่ายๆ ในตู้เย็นออฟฟิศ
วัตถุดิบหลักๆ ก็เลยมีไข่, ขนมปัง แล้วก็แฮมซึ่งบางครั้งจะเปลี่ยนเป็นไส้กรอกบ้าง
อยากจะกินเบคอนเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าเวฟแล้วจะอร่อยรึเปล่า เพราะชอบกินกรอบๆ ครับ
และกลัวกลิ่นมันจะแรง แต่จริงๆ ผมมาเช้ามาาากกกกนะ  มาเปิดออฟฟิศประจำ

ตอนนี้ผมเลยมืดมนนิดหน่อย ในการทำอาหารเช้า
เพราะทุกวันนี้กินแต่ขนมปังราดนมกับไข่บ้าง หรือไม่ก็แฮมกับขนมปังบ้าง
ชักเบื่อแล้วน่ะครับ ก็เลยมาขอความช่วยเหลือหน่อย

ถ้ามีวัตถุดิบหลักๆ ประมาณนี้ จะสามารถดัดแปลงทำอะไรได้บ้างครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่