[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑...M K SUKI @ เมืองทองธานี...๑๑๑๑๑ M K @ บีไฮว์ เมืองทองธานี


******โปรดอ่านและทำความเข้าใจก่อนครับ******
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
_อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ_
ไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ  ไปใช้  หรือ  ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
แฟนเพจนี้ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้  บังคับ  หรือ  ชักชวน ท่านให้เข้าไป  กด  หรือ  ดูตาม

การที่ลุงได้กิน และบ่น หรือชม นั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่ได้รับในวันนั้นๆ
รสชาติ ความอร่อย หรือไม่อร่อย เป็นความชอบส่วนบุคคล ที่มีความแตกต่างในการรับรู้ ที่ไม่เหมือนกัน

หากภาพใดรายการใด ที่ได้รับเชิญ ให้ไปร่วมในกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ลุงก็จะลงแจ้งอย่างชัดเจน ว่าไปกิน ไปใช้  ฟรี


จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ

2014

http://www.facebook.com/KinKaTiew

http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew



เอ็มเค สุกี้ ลุงกินมาตั้งแต่สาขาแรกแถวสุขุมวิท(ไม่ใช่ร้านต้นกำเนิดในสยาม ป้าเอ็มเค)

ร้านนี้ตอนเปิดใหม่ คนแน่นตรึม  สมัยนั้นใครกินสุกี้สไตล์นี้. ก็คงมี โคคา แคนตั้น เท็กซัส

แต่ปัจจุบัน แบนรด์ MK มีสาขาไปทั่วไม่แต่ในไทย หปไกลถึงต่างแดนในหลายประเทศ

ฉนั้น รสชาติ การจัดวัตถุดิบ. ข้อสำคัญเลยคือน้ำจิ้ม ที่ต้องให้ได้มาตรฐานในรสชาติเดียวกัน

พอคนที่เคยกินตั้งแต่รุ่นแรกๆ จะรู้ถึงรสชาติ ที่แตกต่างไป  แต่ส่วนตัวคิดว่า ยังพอได้อยู่ ในความเข้มข้นของรสชาติ

มาวันนี้ ได้มาเพิ่มอีสาขาในเมืองทองธานี โครงการ BEEHIVE.   กับ โปรโมตที่มีถึง 400 สาขา





กับน้ำซุป ต้มยำ เพื่อไปอวดชาวต่างชาติ(รู้สึกขายดีมากในสาขาต่างประเทศ) แล้วลุงมีหรือจะพลาด













จัดไปกับชุด SEAFOOD























หรืออยากเติมความ แซบ



ของกินเล่น



SEAFOOD  ไม่พอ มีเพิ่มอีก











ของหวานทับทิมกรอบ



สั่งของครบ 800 ได้ฟรีอีกจานครับ (ตามที่จับฉลากได้)



ลุงได้หมี่เต้าหู้ปลา แต่ห่อกลับ



สองคนมื้อนี้



ส่วนตัวคิดว่า น้ำต้มยำรสชาติน้ำแรกที่เดือด  โอเคเลยครับ

แต่ธรรมชาติคนไทยที่เคยกินกันมาตั้งแต่เกิด คือต้มทั้งหม้อ แล้วดับไฟ เอามาเสริฟเลย

หรือเต็มที่ก็เป็นแบบหม้อไฟ ระยะต้มไฟอ่อน ต้มไม่เกิน 10 นาที. เลยรู้สึกอร่อยกลมกล่อม

แต่มาวันนี้ เรามากินกันแบบลวก ต้ม น้ำเดือด ขนาดนั้น ใช้เวลาเกือบหรือเกินครรึ่ง ชั่วโมง

รสชาติที่ออกมย่อมข้น คลัก ไม่เนียน นัว  เหมือนต้มยำหม้อไฟแน่นอนครับ

ยังคิดเลย ที่จริงหม้อแรกน้ำเดือดเต็มที่ เราใส่เครื่องให้พอ แล้วดับไฟ  เลย ก็โอเคครับ

แต่คงทำอย่างนั้นไม่ได้เพราะ นี่คือ สุกี้ ลวก จิ้มครับ
ชื่อสินค้า:   สุกี้เอ็มเค
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่