เป็นคนที่กินขนมปังของฟาร์มเฮ้าส์มาโดยตลอดค่ะ กินทุกวันเลย ถึงขั้นเสพติดก็ว่าได้ 555
ช่วงหลังๆ มานี้หลังจากที่ทางฟาร์มเฮ้าส์ได้เปลี่ยนโฉมแพคเกจขนมปังแถว ทั้งแบบปังขาวธรรมดาและแบบโฮลวีท
(ขอไม่กล่าวถึงรุ่น Royal Bread แผ่นหนานุ่มที่ออกใหม่นะคะ อันนั้นทราบดีค่ะ
ว่าหนานุ่ม อร่อย จิ้มสังขยาแล้วฟินมาก แต่ราคาแพงกว่า ไม่เหมาะเอามาทำแซนด์วิชกินทุกวันเท่าไหร่ เพราะมันหนา)
เราว่าความนุ่มของขนมปังขาว(ถุงแดง) มันไม่เหมือนแต่ก่อนอะค่ะ
ที่เคยกินมาโดยตลอด เราชอบที่ว่ามันนุ่มมาก ไม่เหมือนยี่ห้ออื่น
(เช่นการ์ดิเนีย(อันนี้ไม่เห็นแล้ว) หรือเอพลัส พวกนี้จะเนื้อแน่นๆ ไม่นุ่มเท่าฟาร์มเฮ้าส์)
ชนิดที่ว่าเอามากินเล่นยังได้ ซื้อมา 3 วันยังโอเค นุ่มนิ่มอยู่
แต่ว่ารุ่นใหม่นี้มันไม่นุ่มแบบที่เคยเป็นแล้วอะ มันกระด้างๆ และแน่นกว่าแต่ก่อน รู้สึกอร่อยน้อยลง
ความนุ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของฟาร์มเฮ้าส์แถวแดงมันหายไป T^T
เสียอารมณ์ในการกินจริงๆ เลย นี่ยังดีที่สูตรโฮลวีทยังนิ่มเหมือนเดิมอยู่
ถ้าสูตรโฮลวีทเป็นไปด้วย สงสัยคงหมดรักฟาร์มเฮ้าส์ชัวร์ๆ
เรารู้สึกไปเองหรือเปล่าคะเนี่ย
เรารู้สึกไปเองหรือเปล่า ว่าขนมปังขาวของฟาร์มเฮ้าส์นั้นเปลี่ยนไป
ช่วงหลังๆ มานี้หลังจากที่ทางฟาร์มเฮ้าส์ได้เปลี่ยนโฉมแพคเกจขนมปังแถว ทั้งแบบปังขาวธรรมดาและแบบโฮลวีท
(ขอไม่กล่าวถึงรุ่น Royal Bread แผ่นหนานุ่มที่ออกใหม่นะคะ อันนั้นทราบดีค่ะ
ว่าหนานุ่ม อร่อย จิ้มสังขยาแล้วฟินมาก แต่ราคาแพงกว่า ไม่เหมาะเอามาทำแซนด์วิชกินทุกวันเท่าไหร่ เพราะมันหนา)
เราว่าความนุ่มของขนมปังขาว(ถุงแดง) มันไม่เหมือนแต่ก่อนอะค่ะ
ที่เคยกินมาโดยตลอด เราชอบที่ว่ามันนุ่มมาก ไม่เหมือนยี่ห้ออื่น
(เช่นการ์ดิเนีย(อันนี้ไม่เห็นแล้ว) หรือเอพลัส พวกนี้จะเนื้อแน่นๆ ไม่นุ่มเท่าฟาร์มเฮ้าส์)
ชนิดที่ว่าเอามากินเล่นยังได้ ซื้อมา 3 วันยังโอเค นุ่มนิ่มอยู่
แต่ว่ารุ่นใหม่นี้มันไม่นุ่มแบบที่เคยเป็นแล้วอะ มันกระด้างๆ และแน่นกว่าแต่ก่อน รู้สึกอร่อยน้อยลง
ความนุ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของฟาร์มเฮ้าส์แถวแดงมันหายไป T^T
เสียอารมณ์ในการกินจริงๆ เลย นี่ยังดีที่สูตรโฮลวีทยังนิ่มเหมือนเดิมอยู่
ถ้าสูตรโฮลวีทเป็นไปด้วย สงสัยคงหมดรักฟาร์มเฮ้าส์ชัวร์ๆ
เรารู้สึกไปเองหรือเปล่าคะเนี่ย