เรากำลังเริ่มฝึกทำขนมค่ะ แล้วหลายสูตรที่เราเห็นในเนต มักจะมีแป้งท้าวยายม่อมเป็นส่วนปรกอบในขนม
แต่ว่าเรากลับหาซื้อแป้งที่ว่านั้นไม่เจอเลย พอลองหาดูก็เห็นว่าหาซื้อยากและราคาแพง
ก็เลยอยากทราบว่าถ้าทำขนมแล้วไม่ใช้แป้งท้ามยายม่อมได้ไหมคะ และสามารถใช้อะไรแทนได้บ้าง
ถ้าไม่ใส่รสชาติ สัมผัส เนื้อขนมจะเปลี่ยนแปลงยังไงบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ
การทำขนมโดยไม่ใช่แป้งเท้ายายม่อมค่ะ
แต่ว่าเรากลับหาซื้อแป้งที่ว่านั้นไม่เจอเลย พอลองหาดูก็เห็นว่าหาซื้อยากและราคาแพง
ก็เลยอยากทราบว่าถ้าทำขนมแล้วไม่ใช้แป้งท้ามยายม่อมได้ไหมคะ และสามารถใช้อะไรแทนได้บ้าง
ถ้าไม่ใส่รสชาติ สัมผัส เนื้อขนมจะเปลี่ยนแปลงยังไงบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ