ถามเรื่องเทคนิคการทำขนมชั้นค่ะ

คือตอนทำขนมชั้นเราใช้แป้งข้าวจ้าวและแป้งมัน พอทำเสร็จ หน้ามันก็ยับ คือชั้นบนสุดมันแบบยับๆ ไม่เปมือนขนมชั้นที่เขาขายทั่วไปค่ะ
ตอนนี้ลองเปลี่ยนมาใช้แป้งข้าวจ้าว แป้งอเนกประสงค์ และแป้งเท้ายายม่อม หน้าของขนมชั้นก็ยังยับเหมือนเดิม อยากทราบวิธีทำให้หน้าขมชั้นเนียน ต้องทำอย่างไรค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่