อยากทราบวิธีการเเก้รสชาด ครับผม

ผมสงสัยมานานละครับผม
ว่าเมื่อ ผม ทำอาหารเเล้ว รสชาติมันค่อยข้างเข้มหรือ จัดเกินไป ผมควรต้องเติมอะไรเพิ่มลงไปเพื่อให้ รสมันตัดกันให้อ่อนลงได้ครับ

อย่างเช่น :

- เค็ม เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด

- หวาน เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด

- เปรี้ยว เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด

รบกวนผู้ทราบช้วยเเนะนำผม หน่อยครับผม
ขอขอบคุณมากๆนะครับผม
อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่