ผมสงสัยมานานละครับผม
ว่าเมื่อ ผม ทำอาหารเเล้ว รสชาติมันค่อยข้างเข้มหรือ จัดเกินไป ผมควรต้องเติมอะไรเพิ่มลงไปเพื่อให้ รสมันตัดกันให้อ่อนลงได้ครับ
อย่างเช่น :
- เค็ม เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
- หวาน เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
- เปรี้ยว เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
รบกวนผู้ทราบช้วยเเนะนำผม หน่อยครับผม
ขอขอบคุณมากๆนะครับผม
อยากทราบวิธีการเเก้รสชาด ครับผม
ว่าเมื่อ ผม ทำอาหารเเล้ว รสชาติมันค่อยข้างเข้มหรือ จัดเกินไป ผมควรต้องเติมอะไรเพิ่มลงไปเพื่อให้ รสมันตัดกันให้อ่อนลงได้ครับ
อย่างเช่น :
- เค็ม เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
- หวาน เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
- เปรี้ยว เกินไป ควรเติม อะไรครับผม เพื่อตัดรสชาด
รบกวนผู้ทราบช้วยเเนะนำผม หน่อยครับผม
ขอขอบคุณมากๆนะครับผม