เพิ่งเริ่มขายเครปญี่ปุ่นค่ะ ตอนทดลองทำก่อนขายจริงนานๆ แป้งถึงจะติดเตาสักครั้งนึง
แต่พอขายจริง ติดเตามากๆ ติดแบบแซะแทบไม่ออก ต้องใช้แรงมากๆ ถึงจะแซะออก
ลองทาน้ำมันแล้วก็ยังติด อยากทราบสาเหตุที่ทำให้แป้งเครปติดเตา และวิธีแก้ปัญหา
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
วิธีแก้ปัญหาเครปญี่ปุ่นติดเตา
แต่พอขายจริง ติดเตามากๆ ติดแบบแซะแทบไม่ออก ต้องใช้แรงมากๆ ถึงจะแซะออก
ลองทาน้ำมันแล้วก็ยังติด อยากทราบสาเหตุที่ทำให้แป้งเครปติดเตา และวิธีแก้ปัญหา
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ