พอดีเราจะทำเค้กคลุมด้วย fondant เป็นเค้ก 3 มิติอะเลยอยากได้สูตร butter cake รสวานิลลา ชอคโกแลต กาแฟ พอดีเคยทำแล้วเนื้อมันแข็งๆๆไม่อร่อยเลยอะ รบกวนเพื่อนๆๆพอจะมีสูตรที่เนื้ออร่อยๆๆ พร้อม butter cream ที่ไม่ใช้เนยขาวด้วยก็เยี่ยมเลยคะ
ปล. 1.เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าจะคลุม fondant ต้องใช้เนื้อเค้กที่หนักหน่อยใช่ไหมคะ
2.ถ้าเราใช้ครีมที่เป็นวิปปิ้งครีมมันพอจะได้ไหมคะ แบบมันจะรับน้ำหนัก fondant ได้ไหม รึมันจะละลายไหม อะไรประมาณนี้อะ
ขอบคุณคะ
ขอบริจาคสูตร butter cake หน่อยคะ
ปล. 1.เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าจะคลุม fondant ต้องใช้เนื้อเค้กที่หนักหน่อยใช่ไหมคะ
2.ถ้าเราใช้ครีมที่เป็นวิปปิ้งครีมมันพอจะได้ไหมคะ แบบมันจะรับน้ำหนัก fondant ได้ไหม รึมันจะละลายไหม อะไรประมาณนี้อะ
ขอบคุณคะ