หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดหนักกะเตาอบ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อยากจะซื้อเตาอบ ราคาไม่แพงเพราะงบน้อย ไปเดินดูที่แม็คโคร ถูกใจ otto 23 ลิตร และ hw 28 ลิตร ราคาเท่ากัน 1,990.- แต่กลับมาอ่านรีวิว เค้าบอกอุณหภูมิไม่คงที่ แต่ก็นะ อาจเพราะราคาไม่สูงด้วยรึเปล่า
ใจเอนเอียงไปทาง otto เพราะมีพัดลม
จะซื้อมาทำบราวนี่ค่ะ สามารถใส่ถาดอบสองชั้นได้มั้ยค่ะ?
ใครใช้เตาอบยี่ห้อนี้อยู่บ้าง มีปัญหาอะไรบ้างมั้ย
หรือมีรุ่นอื่น ยี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Otto ตู้อบไฟฟ้า - รุ่น CO-752 ความจุ 18 ลิตร กับ House worth เตาอบไฟฟ้า 28 ลิตร - รุ่น HW-8085 เลือกตัวไหนดี
สวัสดีค่ะ มีเรื่องรบกวน ช่วยเลือกให้หน่อยได้ไหมคะว่าควรจะซื้อเตาอบตัวไหนดี ระหว่าง Otto ตู้อบไฟฟ้า - รุ่น CO-752 ความจุ 18 ลิตร ตั้งเวลาได้ 60 นาที ปรับอุณหภูมิ 0 – 250 C° - ให้ความร้อนด
gyandgus
เลือกเตาอบแบบไหนดี
รบกวนสอบถามผู้รู้ หรือผู้ที่มีประสบการณ์การใช้เตาอบทั้ง 2 รุ่นนี้ค่ะ ว่าเป็นไงบ้าง กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี แบบว่ารักพี่เสียดายน้องอ่ะนะ 555 - Otto 23 ลิตร - HW 42 ลิตร ปล.ถ้ารุ่นเล็กสามารถใ
Jumbo Ae
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
***มาแนะนำอุปกรณ์เบเกอรี่สำหรับมือใหม่*** ใครอยากเริ่มต้นเดินทางสายนี้ เชิญทางนี้เลยค่าาาาา ***
สวัสดีค่าาาาาา ห่างหายจากกระทู้สุดท้ายที่เขียนไปสักพัก กระทู้นี้ https://ppantip.com/topic/37348089 วันนี้กลับมาแล้วค่ะ มาพร้อมกระทู้แนะนำอุปกรณ์เบื้องต้น พื้นฐาน สำหรับทำเบเกอรี่ ใครที่มีงบน้อย แต่อ
malila_jasmine
+++ แจ้งข่าว ใครกะลังมองหาเตาอบ ทางนี้เลยค่ะ +++
อาทิตย์ก่อนเรามาตั้งกระทู้ถามเรื่องเตาอบไว้ค่ะ ตอนนั้นลังเลระหว่าง Otto 787 กับ HW 8085 เลยมาขอแรงโหวตกัน ทุกเสียงเทให้ HW 8085 ค่ะ เพราะ HW เป็นเตา 28 ลิตร แต่ Otto 18 ลิตรค่ะ เราเลยตั้งใจจะไปซื
สวี๊ตParadiSe
ถามคนใช้เตาอบทำขนม
ใช้เตาอบใหญ่ยากกว่าเตาเล็กไหมคะ แล้วคนใช้เตาottoใช้ยากไหมคะในความคิดคุณ (ตอบเฉพาะข้อใดข้อนึงได้นะคะ) เราเพิ่งใช้เตาใหญ่ยี่สิบกว่าลิตร รู้สึกว่าใช้ยากมากเลยค่ะ ที่เคยใช้เตา9ลิตรมันคุมอุณหภูมิง่ายกว่าน
สมาชิกหมายเลข 6497480
ถามเรื่องเตาอบไฟฟ้าค่ะ (มีรูป)
ช่วยเลือดเตาอบหน่อยค่ะ 1. Fry king ขนาด 45 ลิตร ราคา 2590 #lazada ค่ะ 2. Otto 23 ลิตร ราคา 1969 #q.c.all 3. Hw 28 ลิตร ราคา 1790 #lazada ช่วยเลือกหน่อยค่ะงบได้แค่ประมานนี้ มีรุ่นอื่นช่วยแนะ
แนนน่ะค่ะ
ช่วยเลือกเตาอบทีค่ะ ระหว่าง hw 53 ลิตร. กับ otto 60 ลิตร
ส่วนตัวเคยใช้ otto ค่ะ แต่ตัวเล็ก 19 ลิตรเองค่ะ อยากได้ตัวใหญ่ ขึ้น มาตามอ่านๆ ดู เห็นมีคนใช้ hw แยะมาก แต่ก้อเห็นบ่นๆ เรื่องไฟกันค่ะ แต่ไม่ค่อยมีใึรใช้ ottoเลย ใจจริงอยากจะลองยี่ห้อเดิม เพราะตัวเก่าท
สมาชิกหมายเลข 816630
ใครใช้เตาอบotto60ลิตร to-772บ้างค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ว่าใครใช้รุ่นนี้อยู่บ้างใช้ดีไหมค่ะ แล้วระหว่างเตาอบยี่ห้อottoกับhw ยี่ห้อไหนใช้ดีกว่ากันค่ะแต่ลังเลไปทางottoมากกว่า5555แต่ไม่เห็นค่อยมีรีวิวเลย รบกวนด้วยนะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1891777
รบกวนขอคำแนะนำเรื่องเตาอบค่ะ
ตอนนี้เราตัดสินใจซื้อเตาอบ + เครื่องตีไข่มาหัดทำเค้กแล้วค่ะ อาศัยอ่านจากกระทู้ที่เพื่อนๆเคยถามไว้ เลยตัดสินใจเลยว่า ขอลองที่ตีไข่ otto ราคาประมาณ 1,500 + เตาอบ hw 53 ลิตร ราคา 3,990 (promotion) แต่พอไ
ขุมขน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดหนักกะเตาอบ
ใจเอนเอียงไปทาง otto เพราะมีพัดลม
จะซื้อมาทำบราวนี่ค่ะ สามารถใส่ถาดอบสองชั้นได้มั้ยค่ะ?
ใครใช้เตาอบยี่ห้อนี้อยู่บ้าง มีปัญหาอะไรบ้างมั้ย
หรือมีรุ่นอื่น ยี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ