ตอนนี้เราตัดสินใจซื้อเตาอบ + เครื่องตีไข่มาหัดทำเค้กแล้วค่ะ อาศัยอ่านจากกระทู้ที่เพื่อนๆเคยถามไว้ เลยตัดสินใจเลยว่า ขอลองที่ตีไข่ otto ราคาประมาณ 1,500 + เตาอบ hw 53 ลิตร ราคา 3,990 (promotion) แต่พอไปดูที่โรบินสันเกิดอาการลังเลอีกรอบค่ะ 5555 เพราะว่าเพิ่งเคยเห็นขนาดเตาว่ามันใหญ่เชียว เราไม่เคยทำขนมอบมาก่อนเลยนะคะในชีวิต เราเลยไม่แน่ใจว่าเรากำลังจะซื้อของเกินตัวรึป่าว >< กลัวทำไม่ได้ ไม่สำเร็จ เลยอยากมาขอความมั่นใจอีกรอบค่ะ
ตอนนี้มี 3 ตัวที่ลังเลิยู่ว่าจะเอายังไงดี รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
1 HW 53 ลิตร 3,990
2 Sharp 42 ลิตร 3,990
3 HW 25 ลิตร 1,999
ปล. วัตถุประสงค์ที่อยากจะได้เตาอบคืออยากเอามาหัดทำเพราะชอบ และมีแพลนจะกลับต่างจังหวัดเร็วๆนี้ค่ะ กะว่าถ้าหางานที่ต่างจังหวัดไม่ได้ คงจะขายขนมปัง คุ้กกี้ เค้ก นิดๆหน่อย ระหว่างรอได้งาน เพราะบ้านอยู่ไกล้ รร ค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะล่วงหน้านะคะ
รบกวนขอคำแนะนำเรื่องเตาอบค่ะ
ตอนนี้มี 3 ตัวที่ลังเลิยู่ว่าจะเอายังไงดี รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
1 HW 53 ลิตร 3,990
2 Sharp 42 ลิตร 3,990
3 HW 25 ลิตร 1,999
ปล. วัตถุประสงค์ที่อยากจะได้เตาอบคืออยากเอามาหัดทำเพราะชอบ และมีแพลนจะกลับต่างจังหวัดเร็วๆนี้ค่ะ กะว่าถ้าหางานที่ต่างจังหวัดไม่ได้ คงจะขายขนมปัง คุ้กกี้ เค้ก นิดๆหน่อย ระหว่างรอได้งาน เพราะบ้านอยู่ไกล้ รร ค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะล่วงหน้านะคะ