ทำยังไงให้แกงสีสวย ได้รส แต่ไม่เผ็ดคะ ต้องทำอาหารไทยให้ฝรั่งทานค่ะ

อยู่ ตปท  เวลาทำแกงไทย ต่างๆ เช่น แกงเขียวหวาน  แกงแดง  ให้ฝรั่งทานทำยากค่ะ  ใส่พริกแกงน้อยก็ไม่ได้รสชาต  ใส่พอดีเค้าก็กินกันไม่ได้มันเผ็ดเกิน

ที่เราทำคือถ้าแกงเขียวก็ปั่นพริกเขียวเพิ่มลงไป  หรือท่านไหนมีวิธีทำให้แกงสีสวยแต่ไม่เผ็ดมั่งค่ะ  หรือใช้พริกแกงยี่ห้ออะไรช่วยแชร์ด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่