จะขายลูกชิ้นนึ่งสมุนไพร ทำเลการขายที่ตลาด200ปีรังสิต! -ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนแรกคิดจะทำลูกชิ้นนึ่งธรรมดาแหละค่ะ แต่อยากให้มันมีกลิ่นหอมมากขึ้นและช่วยดับกลิ่นคาวในลูกชิ้นปลาเลยเปลี่ยนเป็นลูกชิ้นนึ่งสมุนไพรค่ะ

ทำเลการขายอยู่ในหมู่บ้าน200ปีค่ะ แต่เห็นว่าของกินเยอะมากแล้ว เลยเกรงว่าจะขายไม่ออกค่ะ เพราะว่าเพิ่งเคยขายค่ะ ปกติเรียนอยู่ค่ะ แต่อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมช่วยพ่อแม่ค่ะ ^^ ทำยังไงให้ดูเป็นจุดเด่นขึ้นมา หรืออยู่ที่น้ำจิ้มอย่างเดียวเลยมั้ยค่ะ
ขายเริ่มแรกเริ่มต้นประมาณกี่ไม้ดีค่ะ?
เอาไว้ขายหลังเลิกเรียนค่ะ ^__^
มีไอเดียเก๋ๆรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ
ใครพอมีสูตรน้ำจิ้มแนะนำหน่อยนะคะ ถ้าเปิดร้านแล้วมาอุดหนุน+ติชมได้นะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่