หมักหมูปิ้ง ใส่เยคกิ้วโซดามากไป หมูมีกลิ่นแปลกๆแก้ไขได้ไหมคะ

กระทู้คำถาม
อ่านในสูตรบอกว่าใส่แล้วหมูจะนุ่ม แต่สงสัยใส่เยอะไป กลิ่นไม่ชวนทานเลยค่ะ
ถ้าแก้ไขไม่ได้ สอบถามเคล็ดลับที่ทำให้หมูปิ้งนิ่ม ทิ้งให้เย็นเนื้อก็ยังคงนิ่มอยู่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่