ขอถามท่านๆท้ังหลายนะครับ อยากทราบว่าปลาร้าที่ใส่ส้มตำแล้วส้มตำออกสีแดงปนดำแบบร้านตำมั่วที่ออกรายการตีแตก เขาทำกันอย่างไรครับ และเคยมีคนบอกว่าน้ำปลาร้าต้มใส่ใบน้อยหน่าบ้าง ใบและเม็ดกระถินบ้างใส่จริงไมใส่เพื่ออะไร บางคนใส่ทั้งกาแฟโอวัลตีนเลยมันจริงหรือครับ เขาว่าจะทำให้กลิ่นน้ำปลาร้าหอมขึ้น แล้วท่านทำอย่างไรให้กลิ่นน้ำปลาร้าหอมครับ ขอบคุณครับ
ปลาร้าใส่ส้มตำ