สอบถาม เกี่ยวกับการทำ ชีสพาย กับเรื่องอื่นๆนิดหน่อยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ใจดีเข้ามาตอบคะ
คือเราจะหาอะไรมาทำขายค่ะ มีอย่างหนึ่งที่สนใจ คือแซนวิซค่ะ.  ทำขายตอนเช้า. แล้วคิดว่าจะทำอย่างอื่น ตั้งคู่กัน คือชีสพายค่ะ *-*
คำถามค่ะ
1ครีมชีสนี่ใช้เครื่องปั่นได้ไหมค่ะ. เหมือนเคยเห็น หรือให้ใช้มือตีค่ะ. *ไม่มีเครื่องตีค่ะ
2. ซอสที่ใช้ราดหน้า พวกบลูเบอรี่ เราใช้เป็นครีมที่ทาเครปได้ไหมค่ะ กล้วย สตอเบอรี่ ช๊อกโกแลต พวกๆนี้อะคะ เราจินตนาการเอาว่ามันคงน่ากินมาก
3. นอกเรื่องค่ะ  เคยเห็นทาร์ตสำเร็จรูปในแม็คโครค่ะ. หน้าตาคล้าย,  ฐานชีสพาย ขนาดเล็กพอดีคำ. 55555.  เราอยากรู้ว่าไออันนั้นอะคะ. มันต้องอบมั้ย หรือกินได้เลย แล้วถ้าอบมันจะกรอบๆอารมณ์ฐานชีสพาย. หรือเป็นแป้งหนาๆหลายๆชั้นเหมือนทาร์ตเคเอซีค่ะ  
4ถ้าแบบกรอบๆ เราเอามาใส่ ครีมชีส แล้วก็ราดหน้าด้วยครีมที่กล่าวจะได้หรือไม่ค่ะ    

ปล. หากพิมพ์ผิดต้องขอโทษด้วยค่ะ เดี๋ยวกลับมาแกอีกรอบนะ. เชียร์วอลเลย์บอลอยู่คะ. 5555555. #กราบบบขอบพระคุณ
ปล.2 แก้ไปแล้วหนึ่งรอบนะค่ะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่