อยากถามรสชาติอาหารที่ไม่เคยกิน อยากรู้ว่าเป็นยังไง (มีลิสต์ในกระทู้)

ที่บอกมาทั้งหมดไม่ได้อยากกินทั้งหมดนะคะ แต่อยากรู้รสชาติและความรู้สึกในการกินเฉยๆ ถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้เปรียบเทียบด้วยว่ามันเหมือนกับอาหารประเภทอื่นบ้างรึเปล่า

1. ไข่ปลาคาเวียร์
มีปัญญากินได้มากสุดก็ไข่ปลาแซลมอนอ่ะค่ะ เห็นเค้าบอกว่าคาเวียร์อร่อยกว่า แต่มันสีดำดูไม่น่ากิน แล้วคาวไหม
2. อูนิ หรือไข่หอยเม่น
คือรูปร่างลักษณะเหมือนอุนจิ อมยิ้ม20แต่เค้าก็บอกอีกว่าอร่อยมาก
3. ทุเรียน
เกิดมาไม่เคยกินสักกะคำ คือมันเหม็นนะคะ กินเข้าไปได้หรอ เนื้อมันนิ่มๆแน่นๆใช่ป่ะ เหมือนกินก้อนแป้งรึเปล่า หวานมากไหม
4. เนื้อปลาวาฬ
ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เห็นว่าที่ญี่ปุ่นมี และเห็นมาจากซีรี่ส์แดจังกึม ในนั้นเค้าบอกว่าเหนียวเหมือนเนื้อวัว
5. ปลาหมึกเป็นๆ ที่เห็นจากตามร้านเกาหลี
แล้วมันไม่ดูดปากเราตอนกินหรอ

6. เนื้อควาย กระทิงเริงร่า
มีคนกินจริงป่าวก็ไม่รู้
7. เนื้อนกกระจอกเทศ
8. ไข่ข้าว
ที่คนฟิลิปปินส์เค้ากินกัน ที่ลูกเจี๊ยบโตมาในไข่แต่ยังไม่ออกมา แล้วเค้าเอามากิน คือ กินได้ยังไง มันเหมือนกินนกตัวเป็นๆเลยนะ ไม่อ้วกหรอ เพราะตามภาพก็น่ากลัวอยู่แล้วเต่าเอือม
9. สเปริ์มมนุษย์
ก็ไม่มีไรมาก เห็นตามพวกเอวี บางทีมาปั่นกินกันเลย คือมันอร่อยหรอFacepalm
10. เนื้อจระเข้

11. เต่า
เค้ากินกันส่วนไหน แล้วเวลาเอามาปรุงอาหารเค้าเลาะกระดองกันยังไง น่าจะยากอยู่ คือผิวมันดูเหี่ยวๆดำๆไม่น่ากิน อันนี้เห็นมาจากในหนังเป็นอาหารฝรั่งเศส ชื่อว่าซุปเต่า แต่ในซุปจริงๆไม่มีเนื้อเต่า มีแต่น้ำใสๆกับผักโรยนิดหน่อย
12. เนื้อโกเบ
ยังไม่เคยไปญี่ปุ่นเลย ได้ยินว่าแพง ต่างจากเนื้อวัวทั่วไปตรงไหน
13. ชีสเน่าๆ ที่มีหนอนขึ้น หรือตัวอ่อนแมลงวันไหนนั้น
ไปหามาแล้วไม่ใช่บลูชีสนะคะ มันชื่อว่า casu marzu
อันนี้เห็นคนยุโรปกินกัน แบบต้องปล่อยให้แมลงมาตอมก่อนนะ แล้ววางไข่ ทิ้งไว้หลายๆวัน ค่อยกิน น่ากลัวมาก บรื๋อออมยิ้ม05
14. เสื้อร้องไห้ ซกเล็ก
มันไม่ท้องเสียหรอ คาวไหม เพราะมันดิบ มีเลือดด้วยนี่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่