อยากสอบถามเรื่องแบรนด์รังนกครับ

มีข้อสงสัยครับ ว่ามะก่อนเวลาทานแบรด์รังนก จำได้ว่าเนื้อมันจะเป็นเส้นๆกรุบๆ แต่วันนี้มาทานทำไมมันเป็นเนื้อชิ้นๆเละๆ ครับ อยากทราบว่ารังนกแบบไหนเกรดดีกว่า และถ้าแบบตอนนี้ถูกกว่า เป็นเพราะเค้าลดต้นทุนเอาของเกรดต่ำกว่ามาใช้หรอ หรือว่าเหตุผลอื่นๆ ในขณะที่ราคาไม่ได้ถูกลงนะครับ แต่ คหสต รังนกแบบเดิมอร่อยกว่านะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่