ข้าวคั่วทำจากข้าวเหนียวและข้าวเจ้าได้รสชาติต่างไหม เม็ดใหญ่กับเม็ดละเอียดมีผลไหม

กระทู้คำถาม
ขอถามคนที่ทำกับข้าวหรือใครที่รู้เรื่อง"ข้าวคั่ว"หน่อยครับว่า
1. รสชาติอาหารที่ผสมข้าวคั่ว(ทำจาก 1 ข้าวเหนียวและ 2 ข้าวเจ้า)แตกต่างกันยังไงบ้างครับ
2. เคยเห็นข้าวคั่วมีเม็ดเล็กกว่าละเอียดกว่ากับเม็ดใหญ่กว่าหยาบกว่าหน่อย ไม่ทราบขนาดของข้าวคั่วมีผลกับอาหารไหมครับ
สอบถามหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่