คือเรามีความคิดจะขายอาหารค่ะ มาลงตัวที่ ร้านข้าวหมูทอด กึ่งๆข้าวราดเเกง
ในร้านนี้จะเน้น ขายข้าวหมูทอดเป็นหลัก อาศัยเด็กนร.คนผ่านไปมา
คือเราอยู่ในตัวเมือง ถนนเส้นหลักเลย คนผ่านค่อนข้างเยอะ(เเต่จะเเวะรึป่าว ไม่เเน่ใจ)
เมนูหลักที่มีทุกวัน คือ ของทอด เช่น หมูทอด กุนเชียงทอด ไก่ทอด ไข่ดาว หมูยอ
ฝั่งเเกง หรือ ผัดจะมี วันละ 3-4 อย่างเเค่นั้น
ราคาขาย เราจะขาย เน้นถูก ในใจคิดว่าจะขายไม่เกิน 25 บาท
เรามานึกว่าเจ้าของเจ๊ ดังๆ ขายเเค่22ยังอยู่ได้เลย กำไรดีอีกต่างหาก ราคานี้มันก็ต้องอยู่ได้สิ (เเต่ลูกค้าเราไม่เยอะเท่าเค้าเเน่)
เเล้วถ้าราดข้าวด้วย ก็ไม่เกิน30บาท เเน่นอน
เเล้วเราจะมีพวกเครื่องเคียง กับ ผักสดให้อีก เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำจิ้มพริกป่น น้ำปลาพริก ซอส (เเต่บริการตัวเองนะคะ เพราะเราทำ2คน )
เเล้วมีของหวาน เเบบตักเอง 10บาท
ปล,ค่าเช่า 5000 ค่าลูกจ้าง1คน 6000
ปล อีกที..เราเน้นขายให้อยู่ได้เฉยๆนะ เหลือกำไร ไม่มากไม่เป็นไร เเต่ให้มันพอมีกำลังใจอ่ะค่ะ
เเต่ที่เรามาถาม ก้เพราะว่า เรากลัวจะขาดทุนรึป่าวคะ หรืออาจจะมีรายละเอียดปลีกย่อย ที่เรายังคิดไม่ถึง
ปรึกษา..ทำเเบบนี้จะคุ้มทุนต่อวันมั้ยคะ(ข้าวหมูทอด)
ในร้านนี้จะเน้น ขายข้าวหมูทอดเป็นหลัก อาศัยเด็กนร.คนผ่านไปมา
คือเราอยู่ในตัวเมือง ถนนเส้นหลักเลย คนผ่านค่อนข้างเยอะ(เเต่จะเเวะรึป่าว ไม่เเน่ใจ)
เมนูหลักที่มีทุกวัน คือ ของทอด เช่น หมูทอด กุนเชียงทอด ไก่ทอด ไข่ดาว หมูยอ
ฝั่งเเกง หรือ ผัดจะมี วันละ 3-4 อย่างเเค่นั้น
ราคาขาย เราจะขาย เน้นถูก ในใจคิดว่าจะขายไม่เกิน 25 บาท
เรามานึกว่าเจ้าของเจ๊ ดังๆ ขายเเค่22ยังอยู่ได้เลย กำไรดีอีกต่างหาก ราคานี้มันก็ต้องอยู่ได้สิ (เเต่ลูกค้าเราไม่เยอะเท่าเค้าเเน่)
เเล้วถ้าราดข้าวด้วย ก็ไม่เกิน30บาท เเน่นอน
เเล้วเราจะมีพวกเครื่องเคียง กับ ผักสดให้อีก เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำจิ้มพริกป่น น้ำปลาพริก ซอส (เเต่บริการตัวเองนะคะ เพราะเราทำ2คน )
เเล้วมีของหวาน เเบบตักเอง 10บาท
ปล,ค่าเช่า 5000 ค่าลูกจ้าง1คน 6000
ปล อีกที..เราเน้นขายให้อยู่ได้เฉยๆนะ เหลือกำไร ไม่มากไม่เป็นไร เเต่ให้มันพอมีกำลังใจอ่ะค่ะ
เเต่ที่เรามาถาม ก้เพราะว่า เรากลัวจะขาดทุนรึป่าวคะ หรืออาจจะมีรายละเอียดปลีกย่อย ที่เรายังคิดไม่ถึง