คือสังเกตหลายครั้งแล้วค่ะ เก็บในตู้เย็นช่องธรรมดาทีไร ไม่เคยรอด
ทุเรียนจะแฉะ เป็นน้ำทุกทีเวลาเก็บ สภาพนี่ไม่อยากจะกินเลยค่ะ
วิธีปกติที่ทำ คือ ห่อกระดาษ ใส่จาน ไม่ได้ปิดฝาหรือครอบอะไรเลยค่ะ
แต่สังเกตได้ว่า ชอบที่ไอน้ำเกาะจานที่ใส่ทุเรียนนิดๆ
มีวิธีไหนที่เก็บในตู้เย็นแล้วทุเรียนไม่แฉะบ้างมั้ยคะ?
มีวิธีเก็บทุเรียนแบบแช่เย็นยังไงดีคะ?
ทุเรียนจะแฉะ เป็นน้ำทุกทีเวลาเก็บ สภาพนี่ไม่อยากจะกินเลยค่ะ
วิธีปกติที่ทำ คือ ห่อกระดาษ ใส่จาน ไม่ได้ปิดฝาหรือครอบอะไรเลยค่ะ
แต่สังเกตได้ว่า ชอบที่ไอน้ำเกาะจานที่ใส่ทุเรียนนิดๆ
มีวิธีไหนที่เก็บในตู้เย็นแล้วทุเรียนไม่แฉะบ้างมั้ยคะ?