เดินตลาดแล้วแถวที่ทำงาน เจอบราวนี่ร้านนึง หน้าตาดูแข็งมากกกกกก
แต่พอได้ทานแล้วรู้สึกชอบ เพราะมันได้ความรู้สึกกรอบ รวมกับเนื้อที่ไม่หนึบมากแต่เนื้อแห้งดี ... อยากจะทำได้บ้าง
รบกวนกูรูช่วยแนะนำหน่อย...มีสูตรขอสูตร มีเทคนิคเคล็บลับช่วยบอกทีค่ะ
ปกติทำได้แต่เนื้อหนึบๆฉ่ำๆ หน้ากรอบแบบหน้าฟิลม์
กูรูบราวนี่...ช่วยไขความลับให้ที...บราวนี่หน้าตาแบบนี้ทำได้ยังไร
แต่พอได้ทานแล้วรู้สึกชอบ เพราะมันได้ความรู้สึกกรอบ รวมกับเนื้อที่ไม่หนึบมากแต่เนื้อแห้งดี ... อยากจะทำได้บ้าง
รบกวนกูรูช่วยแนะนำหน่อย...มีสูตรขอสูตร มีเทคนิคเคล็บลับช่วยบอกทีค่ะ
ปกติทำได้แต่เนื้อหนึบๆฉ่ำๆ หน้ากรอบแบบหน้าฟิลม์