ห่างหายไปจากการทำของทอดนานแสนนาน คงจะพอเดาได้ใช่รึเปล่าคะว่าต๊ะกำลังไดเอ็ท ฮ่าฮ่า มันช่างเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดเอาซะเลย ทรมานตัวเองอยู่พักใหญ่กว่าจะลดลงได้ มันก็ไม่แปลกหรอกที่ต๊ะจะใช้เวลานานกว่าชาวบ้านเค้า ก็ไดเอ็ทของต๊ะน่ะมีอาหารครบทั้ง 3 มื้อ (กินข้าว ไข่ หมู หนังและเนื้อไก่ และพาสต้าตามปกติ) แถมมีขนมปังยามบ่ายอีกนะ ก็เลยเห็นผลช้ากว่า แต่ก็เอาเถอะในที่สุดต๊ะก็กลับมาขึ้นชกรุ่นเดิมได้แล้ว ก็จะขอตามใจปากแบบสุดๆ บ้างแล้วกัน
พูดถึงเมนูวันนี้กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดที่ต๊ะทำกินกัน 3 คน พ่อแม่ลูกดีกว่า วิธีการทำไม่ได้ต่างจากอาหารชุบเกล็ดขนมปังทอดที่เคยทำมาหรอกนะคะ แต่วันนี้พิเศษหน่อยก็คือต๊ะใช้เกล็ดขนมปังสด (Fresh Panko) เป็นครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นกับผลงานมาก เกล็ดขนมปังสดที่ต๊ะเคยมองข้ามตลอดนี่มันแบบสุดยอด ทอดกุ้งออกมาไม่อมนํ้ามัน กรอบนาน และทีสำคัญเกล็ดขนมปังมันฟุ้งเบา โอ ดู(เผินๆ) เหมือนของสั่งกินที่ร้านเลย
สูตรกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด (Ebi Furai エビフライ)
ห่างหายไปจากการทำของทอดนานแสนนาน คงจะพอเดาได้ใช่รึเปล่าคะว่าต๊ะกำลังไดเอ็ท ฮ่าฮ่า มันช่างเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดเอาซะเลย ทรมานตัวเองอยู่พักใหญ่กว่าจะลดลงได้ มันก็ไม่แปลกหรอกที่ต๊ะจะใช้เวลานานกว่าชาวบ้านเค้า ก็ไดเอ็ทของต๊ะน่ะมีอาหารครบทั้ง 3 มื้อ (กินข้าว ไข่ หมู หนังและเนื้อไก่ และพาสต้าตามปกติ) แถมมีขนมปังยามบ่ายอีกนะ ก็เลยเห็นผลช้ากว่า แต่ก็เอาเถอะในที่สุดต๊ะก็กลับมาขึ้นชกรุ่นเดิมได้แล้ว ก็จะขอตามใจปากแบบสุดๆ บ้างแล้วกัน
พูดถึงเมนูวันนี้กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดที่ต๊ะทำกินกัน 3 คน พ่อแม่ลูกดีกว่า วิธีการทำไม่ได้ต่างจากอาหารชุบเกล็ดขนมปังทอดที่เคยทำมาหรอกนะคะ แต่วันนี้พิเศษหน่อยก็คือต๊ะใช้เกล็ดขนมปังสด (Fresh Panko) เป็นครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นกับผลงานมาก เกล็ดขนมปังสดที่ต๊ะเคยมองข้ามตลอดนี่มันแบบสุดยอด ทอดกุ้งออกมาไม่อมนํ้ามัน กรอบนาน และทีสำคัญเกล็ดขนมปังมันฟุ้งเบา โอ ดู(เผินๆ) เหมือนของสั่งกินที่ร้านเลย