ขนมถังแตก

แบบแป้งหนาๆ เหมือนในรูป  




แบบนี้เป๊ะ  

ตัวแป้งหนา  มีไส้ถั่ว  ไส้มะพร้าว  ไส้สังขยา
มักเห็นขายในงานเทศกาลประจำปี  และงานกาชาด  เป็นต้น

ที่เคยเห็นขนมถังแตก มีแบบบาง  กับแบบหนา  
รบกวนถามค่ะว่า

มีวิธีทำ หรือสูตร ต่างกันอย่างไร  ที่ทำให้ได้แป้งหนานุ่ม หรือได้แป้งบางคะ  

และสูตรขนมถังแตก  ทั้งสองแบบ  หนาและบาง  ที่ขายทั่วไป(บาง) และตามงานต่างๆ(หนา)   เขาใส่ไข่ด้วยหรือเปล่าคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่