แบบแป้งหนาๆ เหมือนในรูป
แบบนี้เป๊ะ
ตัวแป้งหนา มีไส้ถั่ว ไส้มะพร้าว ไส้สังขยา
มักเห็นขายในงานเทศกาลประจำปี และงานกาชาด เป็นต้น
ที่เคยเห็นขนมถังแตก มีแบบบาง กับแบบหนา
รบกวนถามค่ะว่า
มีวิธีทำ หรือสูตร ต่างกันอย่างไร ที่ทำให้ได้แป้งหนานุ่ม หรือได้แป้งบางคะ
และสูตรขนมถังแตก ทั้งสองแบบ หนาและบาง ที่ขายทั่วไป(บาง) และตามงานต่างๆ(หนา) เขาใส่ไข่ด้วยหรือเปล่าคะ
ขอบคุณค่ะ
ขนมถังแตก
แบบนี้เป๊ะ
ตัวแป้งหนา มีไส้ถั่ว ไส้มะพร้าว ไส้สังขยา
มักเห็นขายในงานเทศกาลประจำปี และงานกาชาด เป็นต้น
ที่เคยเห็นขนมถังแตก มีแบบบาง กับแบบหนา
รบกวนถามค่ะว่า
มีวิธีทำ หรือสูตร ต่างกันอย่างไร ที่ทำให้ได้แป้งหนานุ่ม หรือได้แป้งบางคะ
และสูตรขนมถังแตก ทั้งสองแบบ หนาและบาง ที่ขายทั่วไป(บาง) และตามงานต่างๆ(หนา) เขาใส่ไข่ด้วยหรือเปล่าคะ
ขอบคุณค่ะ