พอดีเห็นในเว็บขายดีลเว็บนึง ก็สนใจมาก
แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำซุบที่เป็นซุบแดงๆ จะถูกปากคนไทยไหม? เพราะปกติที่บ้านไปทานชาบูจะชอบแต่พวกซุบกระดูกหมู สาหร่าย ปลาโอ
ท่านไหนเคยไปทานมาแล้ว ช่วยมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ
แล้วตัวพริกแกงที่ใส่ในซุบ ทางพนักงานใส่มาให้หรือเราใส่เองคะ? เราใส่น้อยๆ ได้ไหม ?
ใครเคยทาน คิมจู บูเดชิเก บ้างคะ
แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำซุบที่เป็นซุบแดงๆ จะถูกปากคนไทยไหม? เพราะปกติที่บ้านไปทานชาบูจะชอบแต่พวกซุบกระดูกหมู สาหร่าย ปลาโอ
ท่านไหนเคยไปทานมาแล้ว ช่วยมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ
แล้วตัวพริกแกงที่ใส่ในซุบ ทางพนักงานใส่มาให้หรือเราใส่เองคะ? เราใส่น้อยๆ ได้ไหม ?