ใครเคยทาน คิมจู บูเดชิเก บ้างคะ

พอดีเห็นในเว็บขายดีลเว็บนึง ก็สนใจมาก

แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำซุบที่เป็นซุบแดงๆ จะถูกปากคนไทยไหม?  เพราะปกติที่บ้านไปทานชาบูจะชอบแต่พวกซุบกระดูกหมู สาหร่าย ปลาโอ

ท่านไหนเคยไปทานมาแล้ว ช่วยมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

แล้วตัวพริกแกงที่ใส่ในซุบ ทางพนักงานใส่มาให้หรือเราใส่เองคะ?   เราใส่น้อยๆ ได้ไหม ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่